Chuyện mèo

Hạnh phúc luôn ở quanh ta đấy, để tâm một chút nha

Loading

Cuộc sống lắm phũ phàng nhưng cũng đâu ít điều đơn giản, bình yên nhưng hạnh phúc đến lạ kỳ. Hạnh phúc luôn ở quanh ta, chỉ cần ta để tâm một chút sẽ thấy ngay thôi …


𝕾𝖔̛́𝖒 𝖙𝖎𝖓𝖍 𝖘𝖚̛𝖔̛𝖓𝖌 𝖓𝖆̆́𝖓𝖌 𝖈𝖍𝖎𝖊̂́𝖚 𝖙𝖗𝖚̛𝖔̛́𝖈 𝖘𝖆̂𝖓 𝖓𝖍𝖆̀
𝕲𝖎𝖔́ 𝖑𝖆𝖞 𝖓𝖍𝖊̣, 𝖈𝖆̂𝖞 𝖐𝖍𝖊̃ đ𝖚̀𝖆 𝖛𝖔̛́𝖎 𝖑𝖆́
𝕷𝖔̀𝖓𝖌 𝖈𝖍𝖔̛̣𝖙 𝖇𝖚𝖔̂̀𝖓 𝖓𝖌𝖆̂𝖓 𝖑𝖊̂𝖓 𝖐𝖍𝖚́𝖈 𝖙𝖎̀𝖓𝖍 𝖈𝖆 …

Một cuộc sống yên bình không khiến ta chán nản mà còn giúp những dòng cảm xúc bất chợt tuôn trào. Những thanh âm giản đơn của thiên nhiên là điều dễ làm ta xao động nhất.

Tiếng rơi nghiêng của một giọt sương mai, tiếng lách tách trên mái lá trước hiên nhà khi ánh nắng khẽ chạm. Tiếng gió cùng lá và cây reo đùa tạo nên một bản nhạc dễ chịu vô cùng. Lòng chợt bình yên đến lạ, chỉ muốn lặng nghe hơi thở của đất trời. Và rồi cất nhẹ một chút lời ca của yêu thương trên những giai điệu của thiên nhiên ban tặng.

Bao lâu rồi mới bình yên đến thế, bao lâu rồi mới thư thái đến thế. Có lẽ hằng ngày đối mặt với bộn bề cuộc sống, cứ ngỡ với tâm thế thoải mái nhất thì cuộc sống cứ thế trôi qua vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng đôi lúc nhìn lại chỉ thấy những lộn xộn, những xô bồ, mệt mỏi, cứ ngủ vùi rồi gắng gượng bước tiếp.

Cần lắm những phút bình yên để tâm tĩnh lại, cảm nhận mọi điều kỳ diệu trên thế giới này. Một chút thôi, rồi sẽ bước tiếp. Bởi chỉ có thể bước tiếp thì mới tìm thấy những phút an yên lâu dài và chỉ có bước tiếp mới có thể nhận ra những giây phút như này quý giá đến mức nào.

———-

Hạnh phúc luôn ở quanh ta đấy. Hãy chú ý một chút đến nó nhé…

Hãy lắng nghe những thanh âm xung quanh ta, đó cũng là một cách để ta cảm nhận hạnh phúc và là động lực để chinh phục mọi thử thách phía trước.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

Một chút thanh âm nhẹ nhàng để hạnh phúc hơn: https://www.youtube.com/watch?v=W2i9UxKHnY0

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: