Review Sách

[Review sách] Chuỗi mắt xích

Loading

“Mọi điều trên thế gian đều liên kết với nhau như một chuỗi mắt xích. Chỉ cần một mắt xích đau đớn, tất cả những mắt xích còn lại đều đau theo. Mong sao các bạn, những mắt xích liên kết với tôi, sẽ an lành và quan tâm tới nhau nhiều hơn nữa”. – Trích Yêu những điều không hoàn hảo, Hae Min.

—–

Cuộc đời này không có gì là thừa cả. Mọi chuyện đều xảy ra theo một chuỗi mắt xích nhất định. Nhìn tưởng chừng chẳng hề liên quan với nhau, nhưng kỳ thực, khi trải qua rồi và ngồi xâu chuỗi lại, chúng ta sẽ ngẫm, và thấy tất cả đều có lý do để hiển hiện trong cuộc sống của mình.

Và những người xuất hiện trong đời ta cũng thế. Có vui, có buồn, nhưng cũng là những mắt xích quan trọng hình thành nên chúng ta của hiện tại và cả tương lai. Mỗi cảm xúc, mỗi hoàn cảnh trong từng mắt xích ấy đều có thể tác động đến chúng ta theo nhiều cách khác nhau.

Vậy nên, trân trọng nhau một chút, yêu thương nhau một chút. Khi tất cả mọi sự đều an lành và quan tâm, chia sẻ với nhau thì chính chúng ta cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

—–

Xem thêm các bài viết liên quan nhé:

—–

Đặt sách “Yêu những điều không hoàn hảo” tại:

—-

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: