Loading

Nói một chút về chuyện con gái nhà mình. Bạn nào nam thì né né post này nha.

Thời tiết dạo này khó chịu thì thôi ấy. Lúc thì nóng rát, lúc thì ẩm ẩm ương ương, đúng là mấy ngày giao mùa. Cộng thêm mùa dâu rụng nữa chớ ! Đau lưng, đau bụng, nóng bức, mắt trĩu xuống, đầu óc mờ mịt, chẳng làm được cái gì ra hồn. Lúc đang ghi mấy dòng này là còn đang chạy deadline nhưng khó chịu quá, phải note ra vài dòng cho đỡ tức.

Cái mùa tháng nào cũng đến mà sao mãi vẫn không thích nghi được.

Bình thường làm việc từ sáng sớm đến khuya mắt vẫn sáng tinh mơ. Mà giờ mới làm tí việc đã không chịu nổi, xách ì cái laptop vào giường, gửi cho kịp deadline rồi lăn đùng ra ngủ. Bình thường phượt trăm cây số vẫn chưa hả hê. Mà giờ mới lết thân từ phòng khách vào phòng ngủ đã muốn gục ngã. Bình thường trời giáng vẫn không giật mình. Mà giờ một cái lỡ tay va vào ghế cũng làm mình bật khóc.

Ế mấy chục năm chẳng sao hết mà mấy bữa này mà thấy cặp nào lửng lơ trước cửa là đóng sầm cửa sổ, phát hờn cả thế giới. Mấy ngày này làm con gái chúng mình ẩm ương chẳng khác nào mấy ngày giao mùa.

Combo ẩm ương nhân đôi thế này thì lên trạng thái note để mọi người chú ý đừng ai chọc nha ! Kẻo chuốc vạ vào thân í !

P/s: Mấy ngày này mà được ai quan tâm chút xíu thôi là cũng dễ xiêu lòng lắm. Nguy hiểm lắm nha. Hết mùa suy nghĩ lại thì kì lắm đấy

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——

Ai muốn xem mấy chú mèo đáng yêu hoặc nghe mấy câu chuyện xàm xàm của mình thì có thể lên link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101804301386879&set=a.203441001223208

Mấy câu chuyện xàm mèo: https://thangngaylonxon.com/chuyen-meo/

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích