Review sách Mình chỉ là người bình thường – Kulzsc

Loading

Một quyển sách đáng yêu đến từ Kulzsc, “Mình chỉ là người bình thường” như một quyển nhật ký ghi lại những cảm xúc trong năm qua của chính tác giả đi kèm là những bức tranh đáng yêu như thường lệ để độc giả vừa cảm nhận cảm xúc của tác giả, vừa có thể tô màu tận hưởng sự bình yên của cuộc sống chính mình.

Vài nét về “Mình chỉ là người bình thường”

Sau “Phải lòng với cô đơn”“Tô bình yên, vẽ hạnh phúc”, tác giả kiêm hot tiktoker Kulzsc tiếp tục cho ra mắt một quyển sách mới – “Mình chỉ là người bình thường”. Quyển sách vẫn có những bức tranh đáng yêu như “Tô bình yên, vẽ hạnh phúc”. Tuy nhiên, lần này tác giả Kulzsc viết nhiều chữ hơn. Với mỗi bức tranh là những dòng nhật ký mỗi ngày, cùng chia sẻ tâm tư và cảm xúc đối với thế giới này.

minh la nguoi binh thuong
Bìa sách đáng yêu của “Mình chỉ là người bình thường” (Ảnh: Rối)

Lại một chiếc bìa sách đáng yêu của một chàng trai đứng giữa rừng hoa hướng dương rực rỡ. Tác giả còn khéo léo đính kèm một bộ sticker đáng yêu để độc giả có thể tự do trang trí cho quyển sách của mình. Và mỗi quyển sách sẽ trở nên khác biệt vì cách trang trí và tô màu khác nhau. Và tác giả cũng không quên bày tỏ tâm tình “muốn trao đi rất nhiều yêu thương” của mình ngoài bìa sách và cả trong trang sách đầu tiên của quyển sách này.

minh la nguoi binh thuong
Tâm tình của tác giả (Ảnh: Rối)

Tiếp theo là một hướng dẫn sử dụng sách rõ ràng, kỹ lưỡng. Quyển này thì dày dặn từ giấy đến số lượng trang sách luôn ấy nên thoải mái tô vẽ luôn nha. Tô vẽ cho bình yên, thêm chút sáng tạo cho vui vẻ và chút yêu thương cho hạnh phúc. Đây là một cách yêu thương bản thân mình đấy.

minh la nguoi binh thuong
Hướng dẫn sử dụng sách (Ảnh: Rối)

“Mình chỉ là người bình thường” – Quyển sách tô màu trao gửi yêu thương

Những hình ảnh đáng yêu và có cả những câu chuyện của chính tác giả. Nhìn thế giới xung quanh rồi nhìn lại chính bản thân mình, đôi lúc phảng phất sự cô đơn. Chúng ta có thể thấy bản thân mình trong đó. Chúng ta hạnh phúc vì những vẻ đẹp của cuộc đời này. Chúng ta cảm ơn vì những hạnh phúc của bản thân. Nhưng đôi lúc cũng cô đơn như chính tác giả. Chúng ta thấy đồng cảm và phát hiện đâu đó có được một sự sẻ chia. Và rồi hạnh phúc tô những sắc màu cuộc sống lên những đường nét đáng yêu của tác giả.

minh la nguoi binh thuong
Nhật ký về sự cô đơn (Ảnh: Rối)

“Mình chỉ là người bình thường” cũng truyền động lực cho độc giả. “Không bao giờ là quá muộn cho một bắt đầu. Mọi việc luôn xảy ra theo đúng trình tự, hợp lý và nhiệm màu”. Cứ cố gắng, cứ mạnh dạn thay đổi rồi điều kỳ diệu sẽ xuất hiện thật đẹp, thật bất ngờ.

minh la nguoi binh thuong
Không bao giờ là quá muộn cho một bắt đầu (Ảnh: Rối)

“Mình chỉ là người bình thường” cũng cho bạn những hi vọng về thế giới này. Luôn có những mối quan hệ tốt đẹp, luôn có những tình bạn đẹp và bền vững. Mỗi người có một góc cho riêng mình nhưng chỉ cần khi bạn muốn kể, bạn gặp khó khăn, luôn có người chia sẻ và đứng về phía bạn.

minh la nguoi binh thuong
Mãi bên nhau bạn nhé ! (Ảnh: Rối)

Và có những lúc mệt mỏi trên đường đời, tưởng chừng muốn dừng chân nhưng rồi về nhà. Mở quyển sách này ra, đọc một vài dòng chữ, cảm thấy như được an ủi và nhẹ lòng hơn. Cứ thế rồi tô thêm một bức tranh đáng yêu và tự tin bước tiếp. “Mình chỉ là người bình thường” sẽ lấy lại động lực cho bạn.

minh la nguoi binh thuong
Bạn vẫn đang đi đúng hướng, an toàn và từ tốn (Ảnh: Rối)

“Mình chỉ là người bình thường” – Tạo những góc riêng cho độc giả

“Mình chỉ là người bình thường” có những góc rất riêng để độc giả sẻ chia với chính bản thân mình. Một bức thư đáng yêu gửi cho chính mình trong tương lai để chúng ta cùng ghi lại những hi vọng, những ước mơ và tô màu cho nó cũng như đề ra kế hoạch và từng bước thực hiện nó. Đây không chỉ là nhật ký của tác giả mà còn là nhật ký của mỗi chúng ta.

minh la nguoi binh thuong
Bức thư gửi cho chính mình (Ảnh: Rối)

Và cũng có những trò chơi nhỏ đem lại niềm vui và hy vọng cho cuộc sống. Những điều bạn thấy sẽ đến với bạn qua những dòng chữ bạn nhìn thấy, và chỉ có may mắn và niềm vui, là những năng lượng tích cực trong cuộc sống. Tác giả muốn lan tỏa mọi điều may mắn, mọi sự yêu thương đến cho mọi người xung quanh.

minh la nguoi binh thuong
Những trò chơi nhỏ đáng yêu (Ảnh: Rối)

“Mình chỉ là người bình thường” cũng cho bạn những khung trống để tự ghi lại cảm xúc của chính mình. Và chắc chắn bạn sẽ được an ủi và nhận được tràn ngập yêu thương từ hàng tỷ người trên thế giới này. Cứ thoải mái sẻ chia và gửi gắm cảm xúc của chính mình. Vui cũng được, buồn cũng được, để yêu thương chính mình, biết ơn chính mình và mọi thứ xung quanh, buông bỏ mọi bộn bề trong cuộc sống.

minh la nguoi binh thuong
Í sao nhiều tương tác thế ? (Ảnh: Rối)

Quyển sách còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Đúng là không ai hiểu chúng ta bằng Kulzsc nhỉ ? Có cả một trang riêng để nhí nhố cùng bạn bè, và để sau này nhìn lại dù là còn gắn bó hay không, chúng ta cũng hạnh phúc vì đã có những tình bạn thật đẹp.

minh la nguoi binh thuong
Dán ảnh vào thôi nào (Ảnh: Rối)

Lời kết

Một tác giả đáng yêu và một quyển sách trên cả ngọt ngào. Tâm tình có, sẻ chia có, cảm thông có. Bình yên có, hạnh phúc có, hi vọng có. Cuộc sống này đôi lúc quá bộn bề, chỉ cần một chút bình yên đến từ yêu thương chân thành cũng làm ta ấm lòng và hạnh phúc.

Và đó chính là những điều chúng ta có thể tìm thấy ở “Mình chỉ là người bình thường”. Tác giả gửi gắm thông điệp yêu thương từ một người bình thường dành cho bạn.

Chúng ta đã từng mơ trở thành những người thật nổi tiếng, thật thành công, thật cao cả. Nhưng muốn mơ thì hãy mơ, hãy cố gắng thực hiện nhưng đừng để áp lực đè nặng bản thân mình. Đôi lúc chỉ cần một phút bình yên, trở thành một người bình thường, tô những bức tranh, viết những dòng nhật ký và chia sẻ cho nhau là đủ.

minh la nguoi binh thuong
Một quyển sách đáng yêu (Ảnh: Rối)

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——-

Link đặt sách trên Shopee: https://shorten.asia/PhgqSZpV

Link đặt sách trên Tiki: https://shorten.asia/3bskquxK

Link đặt sách trên Fahasa: https://shorten.asia/1wmBmRPd

——

Bạn có thể tham khảo thêm một số sách tương tự bên dưới:

——-

2 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích