Review Sách

PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT “KHÔNG DIỆT KHÔNG SINH ĐỪNG SỢ HÃI” CỦA THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH

Loading

“Không diệt không sinh đừng sợ hãi” phiên bản đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung tinh túy được chắt lọc từ bản cũ và những nét trang trọng chỉ xuất hiện trong lần xuất bản mới.

Không diệt không sinh đừng sợ hãi – Phương thuốc chữa lành cho trái tim

Cuốn sách “Không diệt, không sinh đừng sợ hãi” được phát hành bởi Saigon Books, gồm 219 trang và 9 chương, sách của thầy Nhất Hạnh luôn đem đến cho bạn đọc những góc nhìn rất sâu sắc về cuộc đời.

Thầy gọi Trái Đất bằng cái tên rất thân thương “Đất Mẹ”, cách thầy thưởng thức cuộc sống cũng vô cùng thi vị, mỗi một bước chân, hoạt động hàng ngày cũng là mắt thương nhìn cuộc đời, với sự thấu hiểu đặc biệt sâu sắc của mình, thầy Thích Nhất Hạnh đã viết nên cuốn sách “Không diệt, không sinh đừng sợ hãi” một chân lý sống tự do, giảm bớt mọi muộn phiền về quan niệm sinh, tử mà bấy lâu nay ta vẫn bị mắc kẹt.

Thầy Nhất Hạnh cho rằng:

“Tự muôn đời tôi vẫn tự do. Tử sinh chỉ là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt. Tôi chưa bao giờ từng sinh cũng chưa bao giờ từng diệt” và “Nỗi khổ lớn nhất của chúng ta là ý niệm đến – đi, lui – tới”.

Thông qua cuốn sách này, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã đưa ra những quan niệm và lời khuyên cảm động cho độc giả, giúp chúng ta hiểu về sự sống và lãnh đạo cuộc sống một cách đúng đắn. Thấu thị bản chất chân thật của con người là không diệt, không sinh thì tâm trí sẽ được giải thoát, mở lối cho những giây phút an lạc bạn được tồn tại.

Được lặp đi lặp lại nhiều lần, Thiền sư Thích Nhất Hạnh khuyên chúng ta thực tập nhìn sâu để chúng ta hiểu được và tự mình nếm được sự tự do của con đường chính giữa, không bị kẹt vào cả hai ý niệm của vĩnh cửu và hư không. 

Không diệt, không sinh, đừng sợ hãi

Là một thi sĩ nên khi giải thích về các sự trái ngược trong đời sống, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã nhẹ nhàng vén bức màn vô minh ảo tưởng dùm chúng ta, cho phép chúng ta (có lẽ lần đầu tiên trong đời) được biết rằng sự kinh hoàng về cái chết chỉ có nguyên nhân là các ý niệm và hiểu biết sai lầm của chính mình mà thôi.

“Không diệt không sinh đừng sợ hãi” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một cuốn sách tuyệt vời về triết lý sống và là một nguồn cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống. Với những bài học bổ ích, tinh thần cao đẹp, đó là một cuốn sách đáng đọc cho mọi người.

“Khi không hiểu được bản chất không diệt, không sinh con người ta dễ bị những ý niệm đến – đi làm cho khổ đau. Đám mây không bao giờ chết, nó chỉ chuyển hóa thành hình tướng khác, bởi bị trói buộc ở một quan niệm nên ta than khóc khi không còn nhìn thấy người mình thương hay sự thay đổi của sự vật, sự việc nào đó. Nhưng nước là sự tiếp nối đẹp đẽ của đám mây mang đến sự sống cho vạn vật, muôn loài, phải thực tập và quán chiếu nhìn sâu chúng ta mới biết được sự tiếp nối của đám mây.”

– Không diệt không sinh đừng sợ hãi.
Sách chữa lành

Món quà tinh thần cho độc giả thông qua phiên bản đặc biệt

Tựa sách “Không diệt không sinh đừng sợ hãi” đã trở thành một trong những hiện tượng và liên tục nằm trong mục “Best seller” từ đầu năm đến nay. 

Tính đến hiện tại, sách đã được tiêu thụ hơn 200.000 bản. Đây cũng là tác phẩm thể hiện sự thông tuệ của ông về ý niệm sinh tử, đồng thời là nguồn cảm hứng và loại thuốc chữa lành tất cả những vết thương trong trái tim của mỗi người.

Tiếp nối tình yêu thương cũng như ủng hộ của độc giả, Saigon Books đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt, ở phiên bản này, độc giả sẽ được trải nghiệm một giao diện sách hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

  • Tổng thể bìa sách như nhìn xuống hồ sen và thấy hình ảnh của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
  • Đặc điểm nổi bật nhất là họa tiết spiral art với hiệu ứng xoắn ốc như các bước sóng thể hiện sự tối giản, tinh tế, tôn vinh hình ảnh chân dung của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
  • Bên cạnh đó, bản đặc biệt còn được làm bằng bìa cứng, ép kim và giấy mỹ thuật cao cấp có gân vải mang dấu ấn thủ công, mộc mạc. 

“Không diệt không sinh đừng sợ hãi” bản đặc biệt được phát hành độc quyền bởi Fahasa đến hết năm 2023. Quý độc giả có thể mua sách tại các hệ thống Fahasa trên toàn quốc.

Sách hiện được phát hành độc quyền tại Fahasa: https://fahasa.shop/kdksdsh

Thích Nhất Hạnh

Trích: Thông cáo báo chí của Saigonbooks.

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: