Ăn ngon

Fuwagori – Quán kem bông siêu xinh xắn giữa lòng Sài Gòn

Loading

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian ngọt ngào thì Fuwagori là một lựa chọn hoàn hảo đầy. Cùng note lại nha.

Không gian quán kem Fuwagori xinh xắn

Quán được bao phủ bởi tông hồng dễ thương, nhẹ nhàng. Chú gấu bông cầm chiếc muỗng được đặt trước quán siêu đáng yêu. Bên cạnh quán là không gian bàn ghế được trang trí đèn lung linh, buổi tối sẽ siêu lãng mạn, vừa ngồi vừa ngắm đường phố yên tĩnh biết bao. Bên cạnh là nơi đỗ xe siêu rộng rãi. Chúng ta có thể nghía nhìn thấy một phần không gian đáng yêu bên trong và tầng thượng siêu lãng mạn với những chiếc dù.

kem bong
Tông hồng phủ toàn bộ quán kem bông tạo cảm giác như lạc vào không gian tuổi thơ – Chi nhánh Bình Thạnh (Ảnh: Facebook Fuwagori – Kem Bông)
kem bong
Một chiếc bàn với không gian về đêm tại Fuwagori (Ảnh: Xuân Diễm)

Sau khi đặt món, chúng ta sẽ lên tầng thượng để thưởng thức bằng lối đi siêu đáng yêu, ngập màu hồng, đúng chuẩn công chúa luôn. Không gian sân thượng rất mát mẻ, nhất là vào ban đêm, ánh đèn siêu đẹp, có thể ngắm Landmark 81 luôn.

kem bong
Chú gấu trước cửa và không gian cầu thang lên tầng thượng siêu đáng yêu (Ảnh : Xuân Diễm)
kem bong
Góc nghiêng thấy cả Landmark 81 (Ảnh: Xuân Diễm)

Chúng ta có thể mang theo máy tính làm việc trong không gian yên tĩnh và lãng mạn thế này thì còn gì bằng. Và chắc chắn là không thể thiếu không gian sống ảo với chú gấu siêu yêu thương đại diện của quán hay chiếc cầu thang xoắn trắng siêu xinh tại quán.

kem bong
Một góc đón gió trên tầng thượng (Ảnh: Xuân Diễm)
kem bong
Một góc bàn ghế và không gian sống ảo trên tầng thư81ợng (Ảnh: Xuân Diễm)
kem bong
Đây thường là góc sống ảo với ly kem nè (Ảnh: Xuân Diễm)

Kem bông tại quán kem Fuwagori ngọt lịm

Mình đến chi nhánh Bình Thạnh và quán chỉ mới phục vụ ba món (xoài kem phô mai, hạt dẻ phô mai và dâu tằm, cam milo và shiratama) thôi. Nhưng mình thấy trên menu điện tử trong quán đang cập nhật một số món mới, có lẽ không lâu quán sẽ có nhiều món đa dạng hơn. Mình thấy phía trước quán có trưng bày 4 cốc kem đại diện ( xoài kem phô mai, cam milo và shiratama, dâu tiramisu và hạt dẻ phô mai và dâu tằm từ trái sang phải) rất đáng yêu. Và các cốc kem tại quán đều đồng giá 35.000 VNĐ, giá cả khá ổn so với chất lượng kem và không gian quán.

kem bong
Quán kem Fuwagori siêu đáng yêu với những thức uống từ trái cây tươi (Ảnh: Xuân Diễm)

Mình thưởng thức kem hạt dẻ phô mai và dâu tằm khá béo và rất ngon luôn. Ly kem phải nói là “ú nụ” luôn. Ly to, phía trên có phô mai sợi, đậu phộng, hạt dẻ cười cùng nước sốt cherry thơm ngọt. Phía dưới là lớp kem khá béo nhưng không quá ngọt, lớp dưới cùng là kem dạng đá bào siêu mịn ngọt vừa nên không tạo cảm giác ngấy khi ăn quá nhiều. Quán sử dụng muỗng gỗ vừa xinh, vừa bảo vệ môi trường.

kem bong
Kem bông hạt dẻ phô mai và dâu tằm (Ảnh: Xuân Diễm)

Theo mình biết thì thực đơn Fuwagori Quận 1 khác Fuwagori Bình Thạnh một xíu. Chi nhánh Quận 1 phục vụ món dâu tiramisu thay cho hạt dẻ phô mai và dâu tằm.

kem bong
Các món đinh tại Fuwagori Quận 1 (Ảnh: Facebook Fuwagori – Kem Bông)

Phong cách phục vụ tại quán kem Fuwagori

Quán không có người giữ xe nhưng không gian đỗ xe rất rộng rãi, an toàn và mọi người đều đỗ xe rất trật tự. Nhân viên bên trong có thể xem xe cho khách. Nhân viên ăn mặc lịch sự, có đồng phục riêng và nói chuyện rất dễ thương.

kem bong
Một góc bên trong nơi gọi món (Ảnh: Xuân Diễm)

Với không gian siêu xinh, chất lượng kem bông ổn và không gian tầng thượng cực chill thì quán thực sự là một địa điểm hẹn hò lý tưởng cuối tuần. Nếu chưa có sự lựa chọn nào cho cuối tuần này thì hãy nhớ đến Fuwagori nhé. Biết đâu sẽ có thêm một quán “tủ” gây nghiện đấy.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——————–

Bạn có thể tham khảo thêm các quán ngon bên dưới để lựa chọn quán phù hợp với mình nhé:

—–

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: