Ăn ngon

Daeshim Coffee – Chiếc cà phê “sống ảo” chuẩn Hàn

Loading

Nếu bạn muốn có những tấm ảnh xịn xò chuẩn Hàn Quốc ngay tại Sài Gòn thì Daeshim Coffee là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

—-

Quán nằm ở một con hẻm nhỏ ở Quận Phú Nhuận. Bạn đi theo địa chỉ bên dưới, gửi xe ở hẻm bên cạnh và đi bộ một xíu thì đến nhé. Nhìn từ xa thấy chiếc cổng và giàn hoa giấy trước cửa thì cũng đủ thấy được độ xinh xẻo của quán rồi. Nếu vắng vắng thì chụp vài set ảnh trước quán cũng nghệ lắm í nha.

Khoảng sân phía trước có một chiếc cây với tấm gương tròn. Bạn có thể check-in siêu xinh, hoặc ngồi ở góc tường chụp theo style Hanok bên Hàn. Sang xịn lắm luôn í, bên trong check-in với cửa sổ kiểu Hàn cũng chất lắm nha.

Daeshim Coffee - Chiếc cà phê "sống ảo" chuẩn Hàn
Daeshim Coffee – Chiếc cà phê “sống ảo” chuẩn Hàn

Nước cũng ngon nghẻ nhưng theo mình thì giá hơi chát tí đấy. Nhưng nhiều góc chụp đẹp nên thôi cho qua. Cách trình bày ly nước cũng chuẩn Hàn nha, lên hình thì rất ư là xịn luôn.

Đi dọc cầu thang lên tầng thì như lạc vào không gian khác luôn, phía dưới cổ điển còn bên trên là hiện đại. Bạn có thể “sống ảo” trên tàu điện ngầm. Hay check-in với chiếc gương siêu to, ổn áp lắm luôn á. À, đừng quên check-in với chiếc cầu thang xoay vòng này nha, lên hình cũng ngon nghẻ lắm í.

Một số ảnh của các bạn check-in tại quán: https://www.instagram.com/daeshim.coffee/tagged/

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: