Chuyện mèo

Không ai hiểu mình đang làm gì ? – Nỗi sợ lớn nhất của tôi

Loading

Dạo này, nhiều lúc cảm thấy bất lực đến kinh khủng mọi người à. Mình nhận ra cuộc đời này, nỗi sợ lớn nhất là không ai hiểu mình đang làm gì. Mình cố giải thích, mọi người vẫn không hiểu. Người thân cũng không, bạn bè cũng không. Tìm được một người hiểu mình thật sự rất khó, nhiều lúc mình cũng băn khoăn với những gì mình làm nữa mà.


Nhưng mình biết, mình hiểu mình muốn gì. Đơn giản là vậy. Mình bướng thật. Nhưng mình không muốn bản thân phải sống sai với những suy nghĩ của bản thân, mình muốn sống cuộc đời của mình. Hiện tại, mình chỉ mong như thế. Và hiện tại, còn có thể mà không làm thì mình sợ sau này sẽ hối hận. Nhưng không ai cổ vũ, không ai ủng hộ, cô đơn thật ấy chứ. Có ai đã từng như thế không ?

Mình viết ra không phải để trách cứ gì, chỉ là mình muốn lưu giữ những khoảnh khắc trong những lúc chênh vênh nhất. Mình sẽ cố gắng, không dừng lại, chỉ muốn cổ vũ bản thân mình như thế. Nếu bạn cũng giống mình thì chúng ta cùng nhau cố gắng nhé.

Điều mình cần là một sự thấu hiểu. Và hiện tại, không có ai cả bởi vì mình còn chẳng khiến bản thân mình tin tưởng được nữa là. Cố gắng hết mình để chứng minh trước với bản thân này: “Mày có thể làm được” để còn có lý do, có thực tế để giải thích với người khác. Không ai hiểu mình đang làm gì là vì mình chưa có đủ thực lực, chưa đủ khả năng để cho họ thấy những việc mình làm là giá trị, là xứng đáng.

Ai cũng nghĩ tốt cho mình cả. Ba mẹ, bạn bè đều rất thương mình. Họ sợ mình sẽ khổ, sẽ buồn, sẽ thất vọng. Nên hãy chứng minh cho họ thấy mình vui, mình ngập tràn năng lượng và có thể sống tốt như thế nào.

Cố gắng lên.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——-

Link: Tuổi trẻ hoang dại – Xoa dịu những tâm hồn trẻ tuổi còn lắm chênh vênh

——-

Ai muốn xem mấy chú mèo đáng yêu hoặc nghe mấy câu chuyện xàm xàm của mình thì có thể lên link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101804301386879&set=a.203441001223208

Mấy câu chuyện xàm mèo: https://thangngaylonxon.com/chuyen-meo/

——

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: