Loading

Mấy hôm nay ở một mình, mình mới nhận ra sự vụng về và ngu ngốc của mình đã lên đến đỉnh cao.

Ngốc 1:

Mình lười ra đường nên đặt một cái thùng giặt đồ online. Mà tự nghĩ size luôn mới ghê á. Mình ước lượng thế nào đặt cái thùng 10 lít và hôm qua nhận về giặt được có 2 bộ đồ.

Ngốc 2:

Lại mua hàng online cái kệ úp chén và để gia vị. Loay hoay ráp xíu là xong, nhìn hình mà cũng căng não lắm chứ đùa. Xong xuôi nhìn cái kệ đúng là úp chén thật, không có chỗ nào để gia vị cả. Không biết lúc mình đặt mình đã nghĩ gì.

Ngốc 3:

Hôm nay mới đúng là đỉnh cao của sự vụng về và ngu ngốc của mình. Mình lại mua một cái kệ giày online. Và nhận về thì chắc chắn, gỗ cứng, ốc to lắm. Nhưng mình ráp vào không ăn. Thế là mình lên bán vốn shop sao khoan ốc nhỏ thế, không lắp được. Xong rồi mình đặt một cái máy khoan mini về khoan cho to ra. Sau một hồi xàm xí khoan hai khoan thì máy hết điện và mình ngồi nghỉ. Tự nhiên lướt thấy một clip người ta lắp cái kệ giống giống mình. Và biết gì không ? Mình chợt nhận ra sự khờ dại của mình. Mình cầm ngược cái vặn vít á. Thay vì cầm đầu dài vặn thì mình cầm đầu ngắn nên sao mà vặn được. Thế là mình ra vặn cái kệ 10 phút là xong. Tự nhiên mua cái khoan rồi khoan hai lỗ to đùng, giờ nó cứ bị lỏng lẻo xíu ngay đó. Chán tui ghê gớm …

À, thành quả 20/10 của mình đó. Nay không lên công ty nên không được uống trà sữa. Chiều có được ba nhắn mừng và một ngày deadline sấp mặt. Xong còn được quả ngớ ngẩn với cái kệ gỗ này nhưng may là cũng xong, để còn được ngủ ngon.

Chúc trễ xí nhưng 20/10 vui vẻ nhé.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

—–

Dạo một vòng quanh nhà Rối với một số bài viết tại đây nhé:

—-

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: