Loading

Gặp một tình huống rất chi là buồn cười luôn các bạn à ? Không biết có ai đồng cảnh ngộ với mình không nhỉ ? Một câu chuyện chẳng hề lường trước được.

———

Có một cô gái rất thích mặc những bộ quần áo rộng rãi, thoải mái và cứ nghĩ là mọi người sẽ nhìn mình trông thật đáng yêu.

Một ngày nọ, cô gái ấy đi vào một hiệu thuốc mua một vài thứ linh tinh. Cô không biết sao hôm nay nhân viên lại tiếp đón cô rất niềm nở, à không phải nói là rất nhẹ nhàng và tử tế. Nhưng cô cũng không nghĩ nhiều và tiếp tục chọn đồ. Mãi cho đến khi cô hỏi chị nhân viên về miếng dán mụn thì mới nhận ra bi hài kịch.

Cô: “Chị ơi, cho em hỏi miếng dán mụn này trong suốt nhất chưa chị ?”
Chị nhân viên: “Dạ, chị có thể xem thêm bên này nữa ạ”
Chị nhân viên lại tiếp: “À, mà mặt chị có nhiều mụn không ?” (Do mùa dịch, phải đeo khẩu trang khi ra đường nên không thấy mặt).
Cô: “Một vài nốt thôi chị”
Chị nhân viên: “Vậy thôi không nên dùng chị ơi, ảnh hưởng ít nhiều đến bé đó chị”

Mặt cô đơ ra, không hiểu chuyện gì. Sau một phút trấn tĩnh thì nhận ra cái đầm rộng mà cô nghĩ mình trông dễ thương lắm kia chính đang phản chủ.

Cô lơ đi, như không có chuyện gì, giải thích chi lại càng quê hơn. Thế là cô ôm một cục tức ra khỏi hiệu thuốc và chắc chắn là cất cái đầm vào dĩ vãng.

Thật là buồn … cười.

————

Đôi lúc, được mọi người xung quanh yêu thương quá, mặc gì mọi người cũng chọc ghẹo nhưng lại rất vui vẻ nên ai kia cứ nghĩ rằng mình mặc phong cách này rất xinh xắn đáng yêu. Lâu lâu cũng nên gặp một vài người lạ như này để ngộ ra chân lý cuộc đời.

-Rối-

Link sách hay: https://shorten.asia/gTyVZZFe

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: