Hội chứng não cá vàng – mất rồi có tìm lại được không ?

Loading

Có ai bị não cá vàng như mình không nhỉ ? Ra khỏi nhà thì không nhớ đã khoá cửa hay chưa, đi siêu thị thì bỏ quên đồ không mang về, nấu ăn thì đến lúc có mùi khét mới tắt bếp, vừa nghe 1 câu, người đối diện mới dứt lời đã hỏi lại người ta vừa nói gì.

——

Nhiều lúc cũng mua thuốc bổ não về uống nhưng vẫn không chữa khỏi. Không hiểu nổi luôn.

Thành quả của 2 ngày về chơi Tết là nồi cá khét và bịch đồ bỏ quên ở siêu thị. Thiệt hết nói nổi luôn á. Phải tập viết ghi chú liền tay và đặt báo thức liên tục thôi. Chắc sắp già đến nơi rồi mọi người à.

Ta thì nhớ nhớ quên quên
Vẩn vơ suy nghĩ lênh đênh không rời
Phải chăng cuộc sống chơi vơi
Quẩn quanh lo lắng xa rời bình yên
Người thì không muộn chẳng phiền
Chẳng màng sóng gió vô biên bên ngoài
Vậy nên quên nhớ một bài
Cỏ dại cũng hoá nhành lài trước sân …

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——-

Não cá vàng quên hết mọi thứ mà tìm lại thì cũng đâu dễ gì.

Tìm một công việc tốt đã khó, kiên trì làm một công việc lại càng khó hơn.

Có được một môi trường hợp với mình đã khó, gắn bó để phát triển đúng mục tiêu của mình tại môi trường đó lại càng khó hơn.

Tưởng chừng dễ dàng hài lòng với mọi thứ nhưng chúng ta luôn cố gắng, cố gắng tiến bộ hơn trong ngày mai, thay đổi để phát triển hơn, trưởng thành hơn bản thân của hiện tại. Kỳ vọng càng lớn thì càng khó thoả mãn. Thành công, hạnh phúc luôn có sự đánh đổi và giá trị của nó.

Thôi thì cứ chân thành, cứ trân quý những gì đang có, chuyện ngày mai, có là mây hay là gió thì rồi cũng sẽ về nơi mà nó thuộc về. Có niềm tin thì tiến bước. Ai rồi cũng sẽ có cuộc sống riêng, bước trên con đường riêng. Luôn ủng hộ và chúc nhau may mắn là đủ.

Mây của trời hãy để gió cuốn đi …

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——

Ai muốn xem mấy chú mèo đáng yêu hoặc nghe mấy câu chuyện xàm xàm của mình thì có thể lên link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101804301386879&set=a.203441001223208

Mấy câu chuyện xàm mèo: https://thangngaylonxon.com/chuyen-meo/

2 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích