Review bộ sản phẩm trang điểm sương sương của riêng mình

Loading

Nói chung là mình khá nhạt nhòa trong chuyện trang điểm nên chỉ sử dụng một số sản phẩm cơ bản và tiện dụng thôi. Bộ sản phẩm trang điểm của mình cực kỳ đơn giản luôn í.

Cả bộ sản phẩm trang điểm của mình có nhiêu đây thôi nè. Thêm kem chống nắng của Anessa nữa nhưng mà mình nghĩ nó ở mục Skincare chứ nhỉ. Này thì có Cushion, phấn, má hồng, son và nước nhỏ mắt 🙂 Thêm cái gương và cây bút để cho bé xinh, duyên dáng vậy thôi chứ mình không có lấy bút dạ vẽ lên mặt đâu nha.

bộ sản phẩm eglips
Toàn bộ make up của mình nè (Ảnh: Rối)

Chi tiết xíu thì em Cushion Misha này giá siêu hạt dẻ nhưng chất lượng thì to bự à nha. Hộp trắng siêu sang đính kèm thương hiệu đơn giản nhưng không kém phần ăn điểm. Chất thì mịn màng, apply lên siêu mượt luôn, nhưng có một điều là các bạn nhớ đặt tông thấp thấp xíu vì màu lên hơi trắng đấy. Mình đặt tông 23 mà đã thấy trắng sáng tiệp vào da luôn rồi, bình thường những Cushion khác mình dùng tông 21 mới tiệp da. Mình mua đợt sale trên Shopee chỉ có 109k thôi, siêu hạt dẻ luôn.

Phấn và má hồng thì mình mua cùng bộ của Eglips luôn. Phấn của Eglips thì không còn gì phải bàn cãi về độ tự nhiên, tiệp màu da, cũng như kiềm dầu hoàn hảo. Apply lên là phủ mịn màng lỗ chân lông, trông tự nhiên nhẹ nhàng hẳn ra. Phấn má hồng cũng xinh yêu vô cùng, mình thích tông hồng nên chọn màu hoa hồng khô, cực kỳ thích luôn, và apply lên má thì cũng không có vấn đề về lỗ chân lông mà siêu mịn màng và bền màu lâu lắm luôn. Cả bộ này mình cũng săn sale Shopee í, 270k thôi hà.

Link đặt mua trên Lixibox nha: https://shorten.asia/nCambxB8 (vì mình săn sale nên không còn link kia rồi)

bộ sản phẩm eglips
Được tặng chiếc gương điệu đà nữa chớ (Ảnh: Rối)

Thế là xong phần da dẻ sao cho tự nhiên rồi, thêm một xíu son dưỡng Yves Rocher vị dâu mướt mịn và son lên môi màu hồng hồng của Flormar nữa là bắt đầu ngày mới thôi nào. Thật sự thì mình đã sử dụng nhiều loại son dưỡng và chân dung lý tưởng của son dưỡng đối với mình là Yves Rocher loại có màu vị dâu này, vừa thơm nhẹ, có màu đỏ đỏ xinh yêu, vừa mượt và không hề gây khô môi xíu nào luôn. Đợt mình mua sale còn 99k thôi.

Còn son Flormar này mình không chụp gần đâu bởi nó cũ lắm luôn rồi í, đây là cây son duy nhất mình dùng hằng ngày và hiện tại là sắp cạn luôn rồi, mình lại chuẩn bị mua một em mới y chang đây. Thật ra nó màu hồng pha tím nếu son đậm đầy môi thì hơi chững nhưng son một xíu lòng môi thì cực kỳ đáng yêu luôn. Yêu cực kỳ. Son này thì tầm hơn 400k í, nhưng mình săn sale 1 tặng 1 nên giá cũng khá ổn.

Mình không kẻ mày hay mascara nên không có chia sẻ về phần này. Lông mày mình rậm lắm nên chỉ cần tỉa thôi thì mình thấy cũng khá ổn rồi, chứ mình không kẻ mày hằng ngày. À, để mắt long lanh thì mình dùng nước mắt nhân tạo này nè, mua ở hiệu thuốc í, giá tầm 74k, nhỏ vào nhẹ nhàng siêu thích luôn, dành cho những ai mắt hay khô như mình.

Vậy là xong rồi á. Còn bạn thì sao nè ? Chia sẻ cho mình biết với nhé.

Ngoài mua trên Shopee, mình cũng hay mua trên này, giá và chất lượng cực ổn nha: https://shorten.asia/avTgcpHw

-Rối-

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích