Loading

Có những lúc chợt nhận ra chúng ta đã bên nhau lâu đến thế … Bạn à, chúng ta cứ thế đi bên nhau tiếp nha, có được không ?

Một cú điện thoại, một tin nhắn, một tiếng chuông cửa, một dòng bình luận, … cứ thế, chúng ta có hẹn và gắn bó với nhau suốt một thời gian dài. Chúng ta kể cho nhau nghe những câu chuyện buồn, rủ nhau đi những nơi thú vị, cùng nhau ăn những món lạ kỳ, hẹn nhau trải nghiệm những điều mới và có những thói quen chỉ dành riêng cho nhau. Điều quan trọng là chúng ta luôn chân thành khi ở cạnh nhau, không nghĩ suy hay bận tâm điều gì.

  • Có lúc mỗi người một ý, có lúc cùng ý nhưng tính cách thể hiện lại khác nhau, nhưng ai cũng thẳng thắn, nói rõ ràng thì đâu lại vào đấy. Có lúc nhận ra được chưa hiểu nhau, đứa này kiên trì ngồi giải thích đến khi đứa kia hiểu mới thôi.
  • Rồi những khi thật buồn đến mức chúng ta im lặng một hồi lâu chẳng biết nói gì. Và buồn đủ rồi thì chúng ta lại chọc nhau cười phá lên chẳng thể ngưng được.
  • Rồi có lúc bối rối khi tiếp cận những điều lạ lẫm, những điều khó khăn nhưng chúng ta cùng nhau làm nên hoá dễ dàng lúc nào chẳng hay.
  • Cũng có những khi vô tình bỏ lỡ một điều gì quan trọng của nhau nhưng người kia cũng chẳng phiền lòng nhắc lại và rồi lại vui vẻ như ban đầu (nhiều khi bên nhau cũng bởi vì chai mặt mà thật sự quá thân nên cũng chẳng biết ngượng là gì :)).
  • Không giấu giếm, không xã giao, “Ờ, t là vậy đó, chịu thì chơi, không chịu thì thôi” thế mà chúng ta chịu chơi với nhau cũng mấy năm rồi.
  • Chúng ta hiểu nhau đến mức nhìn thôi cũng biết người kia đang nghĩ gì, sẽ làm gì. Nhưng hiểu nhau không có nghĩa là không tôn trọng nhau. Chúng ta hiểu nhau, hiểu luôn giới hạn của nhau, chúng ta có thể chấp nhận, cảm thông hoặc giả vờ không quan tâm nhưng thật ra ai cũng hiểu.
  • Khoảng cách chẳng gần nhưng chỉ cần đã hẹn, chúng ta sẽ đến, tìm mọi cách để có thể tiện lợi nhất cho nhau, tìm đủ điều thú vị để có thể cùng nhau đến, chỉ cần gặp nhau, xa gần không quan trọng.

Chúng ta có những điều trải qua với nhau không tính bằng phút, bằng giờ mà giờ đã là hằng quý, hằng năm. Chúng ta đã bên nhau lâu đến vậy, thế mà vừa gặp đã nói chẳng thể ngắt lời, vừa kể là đã cười không kịp thở. Chỉ cần bên nhau là mọi chuyện sẽ ổn cả dù bất cứ ở đâu. Chỉ cần bên nhau thì không có khái niệm buồn cũng chẳng chút chán.

Hiện tại, chúng ta đã bận rộn với cuộc sống của riêng mình nhưng vẫn có những khoảng thời gian dành cho nhau. Tương lai, chắc chắn chúng ta sẽ càng bận rộn hơn nữa nhưng luôn tin rằng vẫn có thể bên nhau vì chúng ta đã và đang bên nhau lâu đến thế cơ mà. Chỉ cần chân thành và thấu hiểu, chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau.

——-

Đưa tay đây nào
Mãi bên nhau bạn nhé !

Yêu thương thật nhiều

-Rối-

Link: https://youtu.be/_lUwPb6w0pw

——

Ai muốn xem mấy chú mèo đáng yêu hoặc nghe mấy câu chuyện xàm xàm của mình thì có thể lên link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101804301386879&set=a.203441001223208

Mấy câu chuyện xàm mèo: https://thangngaylonxon.com/chuyen-meo/

—–

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: