[Review sách] Mọi điều bạn cần, bạn đều đã có

Loading

Bất cứ ai sinh ra trên cuộc đời này đều có một sứ mệnh riêng. “Mọi điều bạn cần, bạn đều đã có” (Trích Người Ý đâu chỉ ngọt ngào – Raeleen D’Agostino Mautner). Vấn đề là phải thực hiện ngay thôi.

——-

Có thể bạn còn loay hoay chưa tìm được lối đi cho riêng mình. Có thể mỗi ngày bạn cứ sống theo mong muốn của người khác. Có thể bạn chỉ sống dựa trên những quy chuẩn của xã hội. Và cũng có thể bạn đang không biết mình sống trên đời này có ý nghĩa gì. Không sao cả, bởi vì không phải có một mình bạn như thế.

Mỗi người đều có một thời điểm khám phá ra bản thân mình, sớm hay muộn rồi sẽ đến thôi, chỉ cần bạn không ngừng lại, luôn tiến về phía trước, khám phá ra những chân trời mới. Rồi sẽ có một ngày, bạn tìm được nơi mà bạn thuộc về, vị trí mà bạn mong muốn, cuộc đời mà bạn muốn sống, con người mà bạn muốn trở thành.

Và tất cả luôn nằm trong chính bàn tay bạn. “Mọi thứ bạn cần, bạn đều đã có”. Thế giới ban cho mỗi người một quyền năng nhất định và nhiệm vụ của bạn là phải khám phá và đưa nó toả sáng. Đó là lý do ta luôn tìm tòi học hỏi để làm nổi bật khả năng của chính mình. Có thể mọi người xung quanh không phát hiện ra, chỉ có một mình bạn có thể nhận biết. Chính bạn cần phải có trách nhiệm chứng minh điều đó bằng chính nỗ lực của bạn.

Bạn cần gì, thế giới sẽ cho bạn điều đó. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình để đạt được, sống đúng với bản thân, tận dụng và phát huy hết khả năng của mình. Rồi cuộc đời sẽ đền đáp xứng đáng cho bạn.

Có thể bạn chẳng tin vào lực hấp dẫn. Nhưng hãy tin, khi bạn cố gắng, không phải mình bạn biết, có trời biết, đất biết, cuộc đời sẽ ghi nhận và ban tặng phần quà bạn mong muốn vào một ngày không xa. Chỉ cần bạn hành động, chỉ cần bạn nỗ lực, trời xanh sẽ an bài …

Có người công nhận thì tốt, không ai công nhận cũng chẳng sao. Chỉ cần bạn cảm thấy ổn, chỉ cần bạn có hi vọng sẽ thành công, chỉ cần bạn có động lực để cố gắng, chỉ cần bạn hạnh phúc với những gì bạn chọn, chỉ cần bạn cảm thấy càng ngày càng tốt hơn, chỉ cần bạn đang cảm nhận được chính mình trong tương lai và muốn sống cả đời với nó. Vậy là đủ.

Mình tin bạn sẽ làm được. Tất cả đang nằm trong bàn tay của bạn. Cần gì hãy dùng ngay nhé. “Mọi điều bạn cần, bạn đều đã có” rồi đấy. Nhớ nhé.

Cố lên.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——–

Link review: https://thangngaylonxon.com/nguoi-y-dau-chi-ngot-ngao-moi-cau-tu-deu-lan-toa-niem-hanh-phuc/

Bạn có thể đặt sách tại đây nha: https://shorten.asia/GH37XpGE
hoặc tại Fahasa: https://shorten.asia/dj9ETZT4

—-

Bạn có thể tham khảo một số bài viết của nhà Rối bên dưới:

———-

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích