Loading

Cuối ngày tìm được một radio an ủi bản thân nên chia sẻ với mọi người, nếu hôm nay có chuyện không vui thì hãy cùng mình giải tỏa nha. Sorry for myself….

Cả ngày đau đầu không tập trung làm được gì cả. Cũng sợ những lúc thế này sẽ có thái độ cư xử không phải với mọi người xung quanh nên im lặng tìm một góc cho riêng mình, làm nốt công việc nhưng dường như chẳng đâu vào đâu.

Có lẽ có nhiều thứ phải suy nghĩ nhiều ngày qua đến mức não bão hoà, muốn xoá bỏ mọi xáo trộn trong ký ức. Nhưng quên hết liệu có phải là biện pháp giải thoát cho đôi bên ? Hơn ai hết, bản thân biết rõ điều nó cần là phải sắp xếp chứ không phải buông bỏ.

Những lúc như vầy, mình lại lên nghe radio và may mắn đoạn radio này vựt dậy bản thân vô cùng. Thấm từng chữ sắp xếp lại ưu phiền, nghe một chút nhạc cho đầu óc nhẹ nhàng hơn.

Xin lỗi bản thân vì hôm nay đã làm nó buồn một mình cả ngày.

Sorry for myself…

Nhẹ lòng rồi, ngủ ngon nhé, tôi ơi.

-Rối-

Link: https://youtu.be/r4Pks_5iqWE#sorryformyself

———-

Mình viết blog vì sở thích viết lách, muốn có một nơi để chia sẻ cảm xúc của mình. Mình cũng còn những rối ren trong tâm trí nên đó cũng là lý do mình lấy bút danh là “Rối”. Mở blog để sẻ chia những thú vui nho nhỏ nhưng mình hiểu khi đăng bài thì mình cũng phải có trách nhiệm với con chữ của mình dù có ai đọc blog này hay không. Nghĩ là sẽ vui vẻ lắm, nhưng có lẽ cuộc sống mình không thú vị cho lắm và tâm trạng thì cứ buồn buồn nên đọc lại blog thấy sao nặng nề quá dù mỗi bài mình vẫn cố kết thúc theo hướng tích cực và có một chút niềm vui, một chút cổ vũ nhưng đâu đó thấy vẫn khá buồn.

Xin lỗi bản thân và cả ai đó có lỡ ghé thăm vì đã buồn nhiều đến thế. Cứ ngỡ tạo một nơi bình yên ai dè nội tâm lại ngập muộn phiền nên blog cũng không vui gì mấy. Thôi thì mình cũng cố lãng mạn hóa mọi thứ xem sao nha…

—————-

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: