Review sách Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

Loading

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” là quyển sách tâm đắc nên có của hàng triệu phụ nữa trên thế giới này. Một quyển sách có thể biến một nàng lọ lem trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình.

Sơ lược về “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu”

Những phút vấp ngã đau đớn nhất trong cuộc sống, bạn thường làm gì ? Chắc chắn là tìm một ai đó chia sẻ và vực dậy tinh thần đúng không nào. Vào những lúc tâm trạng không ổn, mình đã được một người bạn chia sẻ nên đọc những tác phẩm của tác giả Vãn Tình. Bởi tác giả này luôn mang lại những tác phẩm tích cực. Những câu chuyện của cô tương tự với cuộc sống hằng ngày. Nhưng luôn mở ra những cái kết đẹp hoặc hướng tới những giải pháp tốt đẹp nhất. Như một cách hành xử tích cực nhất cho những buồn đau. 

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Tác giả với cái nhìn tích cực về cuộc sống (Ảnh: Xuân Diễm)

Đồng thời, khi đọc tác phẩm của Vãn Tình, ta sẽ cảm thấy yêu bản thân nhiều hơn, sống hạnh phúc hơn. Ta thấy được giá trị của chính mình như bộ “Bạn đắt giá bao nhiêu” mà cô đã từng cho ra mắt. Có lẽ vì chính cô là một người chủ của một trang diễn đàn trên mạng xã hội. Vậy nên cô thường xuyên tiếp xúc với những câu chuyện của những người phụ nữ khác nhau. Vì vậy, những câu chuyện rất thật và chia sẻ của Vãn Tình thì thật sự tích cực, ý nghĩa, đầy sâu sắc. Và quyển tiếp theo tôi đã tìm đọc là “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu“.

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Giữa hạnh phúc và không hạnh phúc, bạn chọn cái nào ? Đáp án nằm trong tim bạn đấy (Ảnh: Xuân Diễm)

“Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” – Sắc vàng quyền lực như chính khí chất được toả ra từ những người phụ nữ hạnh phúc

Bất cứ ai trên thế giới này đều có quyền được hạnh phúc. Và phụ nữ thì càng phải yêu quý bản thân nhiều hơn. Họ phải hạnh phúc hơn bởi sự thiệt thòi về nhiều mặt mà họ đã gánh chịu từ lúc sinh ra đời. 

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Cận cảnh “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” (Ảnh: Xuân Diễm)

Với màu sắc vàng rực chủ đạo, “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” mang lại một phiên bản hoàn hảo của người phụ nữ. Một người phụ nữ trong mơ sẽ đội chiếc vương miệng hạnh phúc danh giá của thế giới này. Và chắc chắn họ sẽ trở thành nữ hoàng trong cuộc đời của riêng mình.

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Phía sau quyển sách với câu nói đi vào lòng người (Ảnh: Xuân Diễm)

“Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” – Quyển sách có thể thay đổi cuộc sống của người phụ nữ

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” mang trong nó 44 câu chuyện của những người phụ nữ khác nhau. Cả về tình yêu, gia đình, sự nghiệp và rút ra cách đối nhân xử thế tích cực trong cuộc sống. Mỗi trang sách như ẩn chứa một góc nhìn mới của người phụ nữ. Chúng đánh thức tư duy cũng như vực dậy tâm hồn ta. Nó giúp chúng ta sống tích cực, nhẹ nhàng hơn, yêu bản thân và rõ ràng dứt khoát với mọi thứ trong cuộc sống.

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Một trang sách khiến ta phải suy ngẫm (Ảnh: Xuân Diễm)

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” không chỉ giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Mà nó còn lan toả niềm hạnh phúc đến những người xung quanh. Bởi nó cũng đưa ra những giải pháp tích cực để hàn gắn và duy trì những mối quan hệ trong cuộc sống. Một người phụ nữ không chỉ sống một mình, họ có ba mẹ, chồng con, bạn bè bên cạnh. Và cách họ bày tỏ tình cảm, cách họ gỡ bỏ những nút thắt trong các mối quan hệ cũng thể hiện được khí chất trong con người họ. Quyển sách này sẽ gợi ý một số lời giải cho những nút thắt khó nhằn ấy.

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Là người trưởng thành rồi, nhớ chú ý đừng làm phiền người khác (Ảnh:: Xuân Diễm)

Trên đời này không có gì là “lẽ đương nhiên”. Và chắc chắn không thể không có lý do gì mà đây là một quyển sách được nhiều người yêu thích đến thế. 

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Trên đời này không có gì là “lẽ đương nhiên” (Ảnh: Xuân Diễm)

Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” được viết bằng chính tâm tư, tình cảm của một cô gái đã từng trải qua nhiều khổ đau. Và giờ đây, cô đã đứng dậy viết tiếp những trang sách lan toả sự tích cực cho mọi người. Và chỉ có chính chúng ta mới có thể quyết định cuộc đời của mình. Cứ mạnh mẽ sống cuộc đời của ta. Đừng oán trách quá khứ. Đừng lo nghĩ tương lai. Hãy ngẩng cao đầu là chính mình của hiện tại. Hạnh phúc trong tầm tay ta thôi.

khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu
Cảm xúc chân thành của tác giả (Ảnh: Xuân Diễm)

Lời kết

Một quyển sách có thể vực dậy bản thân ? Một quyển sách có thể khiến ta trở nên tốt hơn trong mắt mọi người ? Và quan trọng hơn là một quyển sách giúp ta tự tin hơn trong cuộc sống ? Thì tại sao lại không đọc nhỉ ?

Hãy đọc qua và chia sẻ cảm nhận của bạn về “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” với mình nhé.

Yêu thương thật nhiều <3

-Rối-

——

Link đặt mua sách tại Fahasa: https://shorten.asia/7Cp7cXVV

——-

Bạn có thể tham khảo thêm một số sách tương tự bên dưới:

——

1 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích