Loading

Ngồi tô màu mà thèm cảm giác tụ tập bạn bè ăn uống như này ghê. Nhớ ngày nào, cứ tan làm lại gặp nhau, khi nào bận quá thì hẹn cuối tuần gặp mặt.

Kiếm một quán ngon. Uống cái gì đó thích thích hay mới mới, lạ lạ. Hay đến nhà một đứa nào đó rồi mỗi đứa một chút đồ ngon ngon là xong.

Chụp ảnh check in rồi buôn chuyện cùng nhau. Từ chuyện học tập, việc làm đến tình yêu, những khó khăn, mệt mỏi, những lo lắng, những dự định tương lai. Đến cả hóng hớt phim ảnh, showbiz, bài hát rồi cùng nhau hát hò, đánh cờ, chơi game cùng nhau.

Rồi cả bọn bàn với nhau đi du lịch, lên kế hoạch và mỗi người một ý, lại ầm ĩ cả lên. Ấy vậy mà đời vui phết.

Hôm vui thì trà sữa, hôm buồn thì làm vài lon bia, mọi chuyện buồn vui cuộc sống cứ thế mà bỏ lại hết đằng sau.

Thèm một ngày thế này ghê ấy nhỉ. Nhưng tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp lắm, nên mỗi ngày nhắn tin trong group cùng nhau, chia sẻ cùng nhau mọi điều rồi hẹn một ngày không xa chúng ta lại gặp nhau đông đủ. Vậy nhé.

Nhớ nhau quá thì bật điện thoại gọi cả đám video call cùng nhau cũng được mà. Chờ một ngày đẩy lùi dịch bệnh để có thể bên nhau tụ tập bạn bè như thế này. Bây giờ thì sức khỏe là quan trọng nhất. Còn sức khoẻ là còn tất cả.

Mãi bên nhau bạn nhé.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

——

Link đặt sách tại Fahasa: https://shorten.asia/UejxrurW

Link review sách tô màu Tô bình yên, vẽ hạnh phúc: https://thangngaylonxon.com/review-sach-to-binh-yen-ve-hanh-phuc-quyen-sach-trao-gui-yeu-thuong/

——

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: