Rối xem phim #4: Nhà trọ Waikiki 2

Loading

Rối đang xem phim Hometown Cha cha cha và nghiện Kim Seon Ho quá chừng. Trong thời gian chờ ra phim thì Rối xem thêm phim Nhà trọ Waikiki 2. Phim hài lắm luôn nha.

Tại sao nên xem Nhà Trọ Waikiki 2 ?

Phim bao hài, tình cảm trong phim thì cực kỳ dễ thương luôn nha. Nhưng hạn chế khi ăn nha vì có nhiều cảnh hài tục tục, kiểu đi vệ sinh này nọ hơi dơ í.

Phim nói về những người bạn trẻ tuổi gặp nhiều khó khăn trong gây dựng sự nghiệp của bản thân, tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp và những câu chuyện dở khóc dở cười trong cuộc sống hằng ngày.

Những người bạn cùng nhau cố gắng tìm kiếm và chinh phục ước mơ của riêng mình. Những người bạn cùng nhau tìm cách kinh doanh, cách sống, cách yêu, cách quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống hiện đại. Nhìn họ, chúng ta có thể thấy bản thân mình trong đó, bớt chênh vênh khi đồng cảm với họ và nhận ra những giá trị quanh mình.

Mạch phim vui tươi, thú vị, lồng ghép những bài học trong cuộc sống ở mỗi tập phim. Quan trọng là được cười thả ga mỗi khi xem.

Đây sẽ là một bộ phim hài hước với cái kết trọn vẹn mà bạn nên xem.

Hai câu thoại mình nhớ nhất trong phim

“Cậu không thể sống cả đời mà chỉ làm việc cậu muốn thôi được đâu. Cậu phải làm cả những việc cậu không thích và phải chịu đựng nó nữa. Mọi người trên đời này đều sống như vậy đó.” – Cha U Sik

“Nếu từ bỏ hay không đều khiến cậu mệt mỏi thì làm việc mình thích chẳng phải vẫn tốt hơn sao?” – Lee Jun Ki

Lời kết

Trọn bộ sitcom Nhà Trọ Waikiki có đến 3 phần và mình nghe nói phần 1 còn vui hơn nữa nên dự định sẽ xem tiếp và review sau nhé. Nếu cuộc sống quá mệt mỏi hay bạn đang chán nản với những bộ phim ngập drama, thì Nhà Trọ Waikiki 2 là sự lựa chọn thú vị cho bạn đấy.

Phim đã có 16 tập trên ứng dụng FPT Play, Vieon, các bạn nhé.

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

—-

1 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé:

Bạn cũng có thể thích