Chuyện mèo

Năm 2020: Xin cảm ơn và trân trọng …

Loading

Mình đã trải qua một năm 2020 thật lâu, thật khó khăn, lắm lúc cô đơn, mệt mỏi nhưng cuối cùng ngay tại khoảnh khắc này, mình cảm thấy biết ơn năm Bính Tý ấy. Giữa bộn bề những khó khăn ngoài kia, mình cảm thấy chú Chuột này đã ưu ái cho mình rất nhiều rồi. Và một năm 2020 đầy sóng gió như thế mà mình vẫn vượt qua được, thì mọi chuyện phía trước, dù có thế nào chắc chắn rồi sẽ ổn cả thôi.

Tạm biệt một năm đầy sóng gió, đầy cảm xúc, đầy trải nghiệm và hơn hết, một năm giúp mình lớn hơn rất nhiều, tự tin hơn, lạc quan hơn, có động lực nhiều hơn trong cuộc sống.

Một năm đầy thách thức nhưng công việc hiện tại vẫn tiến triển khả quan. Một năm khó khăn nhưng tình cảm ngập tràn, tình gia đình, tình bạn, tình đồng nghiệp, tình yêu thương của cộng đồng lan toả. Một năm sóng gió nhưng bản thân vẫn may mắn trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều thú vị. Một năm lắng đọng nhưng cho mình hiểu thêm về chính bản thân mình. Một năm lộn xộn nhưng chắc hẳn là một năm đáng nhớ với ngập tràn những mảnh ghép kỷ niệm.

Đầu năm 2020, mình đã cho bản thân nhiều thử thách mới, nhiều trải nghiệm mới và tự hứa phải thực hiện thật tốt, quan trọng hơn là chăm chút hơn cho cảm xúc của chính bản thân mình. Mình bắt đầu niềng răng, bắt đầu tạo blog, bắt đầu tập vẽ, bắt đầu thay đổi nhiều hơn bản thân của mình, bắt đầu học hỏi nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn.

Mình cố gắng hết sức với công việc hiện tại dù biết không phải đam mê nhưng hơn bất cứ điều gì, đây là thứ duy nhất mình có thể làm tốt nhất bấy giờ. Mình dành thời gian trải nghiệm những điều mới mẻ, vẽ có, đàn có, viết lách có rồi đi một vài nơi mới, quen những người bạn mới, làm một vài điều chưa từng làm và nhiều điều mình phải tập thực hiện online.

Mình sống trọn từng khoảnh khắc, từng phút giây và nhận ra những điều đáng trân trọng. Và cuối năm, may mắn là mình có thể sum họp cùng gia đình, cùng dọn nhà, cùng tâm sự những điều đã qua, những điều ấp ủ, yêu thêm những khoảnh khắc bên người thân dịp đặc biệt này.

Thế là hết một năm bộn bề sóng gió. Cuộc sống của mình lúc nào chả lộn xộn nhưng năm qua là năm lộn xộn nhất, chính xác là vậy. Cũng may không phải là một năm buồn.

Năm 2021, hi vọng chú Trâu này sẽ yêu thương mình nhiều hơn nha. Năm nay, mình có nhiều quyết định điên rồ cho chính bản thân lắm. Năm qua, mình hứa là sẽ sống hết mình, sống thật với cảm xúc nhưng vẫn theo khuôn khổ vì còn lắm ràng buộc trong cuộc sống.

Năm nay, mình mong là có thể sống thoải mái như đúng phiên bản mong muốn của bản thân. Mong là mình không chọn sai, mong là mình có thể vững bước, mong là bản thân có thể bắt gặp những may mắn và cơ hội trên con đường mới, mong là bản thân có đủ lạc quan, đủ tự tin, đủ sức khoẻ và nhiệt huyết để cố gắng hết mình. Mong là hậu phương vững chắc của mình luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ nhé.

Happy new year !

Yêu thương thật nhiều.

-Rối-

———

Cùng chill một bài hát nhìn lại một năm đã qua cùng mình nhé:

Năm qua đã làm gì – Noo Phước Thịnh

——–

Ai muốn xem mấy chú mèo đáng yêu hoặc nghe mấy câu chuyện xàm xàm của mình thì có thể lên link này nhé: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=101804301386879&set=a.203441001223208

Mấy câu chuyện xàm mèo: https://thangngaylonxon.com/chuyen-meo/

——

Roi

Freelance Writer, Ghost Writer | Review sách, quán ngon, kể chuyện mèo và tản mạn cuộc sống hằng ngày

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Chia sẻ với Rối những gì bạn đang nghĩ nhé: